LỄ KÝ KẾT HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ VA BỆNH VIỆN QUẬN 2

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường bệnh viện huyện Nhà Bè đã diễn ra buổi ký kết hỗ trợ toàn diện chuyên môn giữa bệnh viện Huyện Nhà Bè và bệnh viện Quận 2.

Buổi lễ có sự góp mặt của các trưởng phó khoa phòng và đại diện lãnh đạo 2 đơn vị. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện UBND huyện Nhà Bè đồng chí Bùi Hòa An phó chủ tịch huyện, trưởng phòng y tế huyện và giám đốc trung tâm y tế dự phòng huyện Nhà Bè.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

2BSCKII.Nguyễn Hữu Thơ giám đốc bệnh viện huyện Nhà Bè phát biểu trong buổi lễ ký kết.

BS.Trần Văn Khanh giám đốc bệnh viện Quận 2 phát biểu trong buổi lễ.

4Đồng chí Bùi Hòa An phó chủ tịch huyện Nhà Bè

BS.Nguyễn Tiến Dũng phó giám đóc bệnh viện huyện Nhà Bè cùng các trường phó khoa phòng 2 đơn vị và đại diện phòng y tế, trung tâm y tế dự phòng huyện Nhà Bè

10đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký kết biên bản hợp tác hỗ trợ toàn diện

Người viết : BV huyện Nhà Bè