Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè

Ý NGHĨA CỦA LOGO BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

logo_benh_vien

*Logo BV huyện Nhà Bè là sự kết hợp hài hoà và cân đối của chữ : N – B:

  • Hai cột tháp màu xanh vừa biểu thị chữ N (Nhà), vừa là biểu tượng ý muốn “vươn lên” của chúng tôi trở thành bệnh viện hạng II.
  • Biểu tượng màu đỏ hình bên phải vừa biểu thị chữ B (Bè); vừa biểu tượng hình trái tim cũng như là đôi cánh chim đang vươn cánh bay lên, thể hiện chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người “chất lượng” tối ưu với “hiệu quả” tối đa bằng trái tim đầy nhiệt huyết.
  • Logo còn được thể hiện ở tất cả được đặt trên 01 con tàu hiện đại tạo nên một khối vững chắc thể hiện sự ổn định, uy tín, an toàn và tin cậy mà chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người; đồng thời thể hiện ước vọng của chúng tôi được đóng góp vào sự phát triển chung của Huyện trở thành huyện công nghiệp - cảng - dịch vụ.

*Logo Bệnh viện huyện Nhà Bè nổi bật với hai màu rõ nét: Màu xanh biển và màu đỏ.

  • Màu xanh biển thể hiện sự hy vọng, thân thiện, biểu tượng của sự sống khoẻ (Phát triển), sự tin cậy (an tâm, an toàn) của người bệnh và nhân viên y tế.
  • Màu đỏ thể hiện sự khát vọng vươn lên của bệnh viện, thể hiện sự phục vụ quên mình của nhân viên y tế.
  • Màu xanh biển và màu đỏ kết hợp khá nă ý với nhau tạo nên sự hài hoà như hai dòng máu tĩnh mạch và động mạch luôn luôn tạo nên sức sống của con người, thể hiện một tập thể thống nhất.

*Sự phối hợp, kết hợp về hình ảnh và màu sắc trên logo nói lên ý nghĩa của chính sách chất lượng tại Bệnh viện Huyện Nhà Bè: “Đồng hành vươn tới” để đạt các mục tiêu quan trọng “y đức, chất lượng, thân thiện

Ý NGHĨA CỦA SLOGAN BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

logo_benh_vien

“Y ĐỨC, CHẤT LƯỢNG, THÂN THIỆN”

        Được khởi nguồn từ triết lý “tài, đức”, slogan Bệnh viện huyện Nhà Bè “Y đức, chất lượng, thân thiện” một lần nữa khẳng định Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn nổ lực hết mình đem lại cho mọi người những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả lớn nhất và một tấm lòng đầy thanh khiết, đức hy sinh, sự phục vụ quên mình của tập thể nhân viên y tế để mang lại một sức khoẻ và một niềm tin cao nhất.

Go to Top
Đặt Khám Online