Thành lập khoa Gây mê hồi sức tại Bệnh viện huyện Nhà Bè

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2023, được sự đồng ý của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện đã tổ chức buổi lễ công bố, trao quyết định thành lập khoa Gây mê Hồi sức trực thuộc Bệnh viện huyện Nhà Bè trên cơ sở tổ Gây mê Hồi sức trực thuộc khoa ngoại tổng hợp. Bước đầu, khoa Gây mê Hồi sức bao gồm 4 bác sĩ và 5 điều dưỡng và bắt đầu hoạt động từ 01/10/2023. Việc thành lập khoa Gây mê Hồi sức góp phần rất quan trọng trong việc thực hiện các ca phẫu thuật, thủ thuật. Đảm bảo an toàn và góp phần giúp người bệnh được tiếp cận với kỹ thuật cao, giảm bớt chi phí và thời gian nằm viện.

Hình ảnh: Trao Quyết định thành lập khoa Gây mê Hồi sức

Cũng tại buổi lễ này, Ban Giám đốc cũng trao các Quyết định bổ nhiệm phụ trách khoa Gây mê hồi sức cho Bs. Trần Thiên Tường, Quyết định bổ nhiệm Điều dưỡng trưởng cho điều dưỡng Lê Thị Ngọc Ánh.

Hình ảnh: Trao Quyết định bổ nhiệm Phụ trách và Điều dưỡng trưởng khoa Gây mê – Hồi sức.

Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp