Tập huấn code blue năm 2023 tại Bệnh viện huyện Nhà Bè

Chiều nay, 17/10/2023 Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức buổi tập huấn nhằm đào tạo nhân viên mới và đào tạo lại kiến thức cho nhân viên y tế về Code Blue tại Bệnh viện.

Hình ảnh: ThS.Bs Nguyễn Thị Kim Chi tại buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có 02 đội Code Blue và toàn thể nhân viên y tế tại Bệnh viện. Nhân viên được ThS.Bs Nguyễn Thị Kim Chi hướng dẫn về quy trình, nhận diện tình huống, các bước kích hoạt code blue và thực hiện sơ cấp cứu ban đầu cho người bệnh ngưng tim ngưng thở.

Buổi tập huấn là cơ hội nhân viên y tế được tiếp cận, ôn tập lại kiến thức về cấp cứu ban đầu nội viện. Đây là hành trang cho các nhân viên y tế để thực hiện nhiệm vụ giúp tăng khả năng cứu sống người bệnh ngưng tim ngưng thở tại khu vực nội viện.

Hình ảnh: Các nhân viên y tế tại buổi tập huấn

Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp