LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC

Sáng ngày 19/5/2023, Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác.

Ông Nguyễn Hữu Thơ, Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè

phát biểu tại Buổi Lễ phát động.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thơ nhấn mạnh “Việc trồng cây, trồng rừng có vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhân dân. Tạo lập và duy trì môi trường trong lành, tươi xanh trong cơ sở y tế là một hoạt động hướng đến người bệnh, giúp người bệnh đẩy nhanh quá trình hồi phục sức khỏe”.

Sau lễ phát động, nhiều cây xanh đã được Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên và các nhân viên y tế trồng trong phạm vi công viên tại Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền cho nhân viên y tế, người bệnh và thân nhân người bệnh hưởng ứng hoạt động trồng cây xanh để xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp./.

Người viết : Bệnh viện Huyện Nhà Bè