Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Lê Bàn Giao Mặt Bằng Dự Án Mở Rộng Bệnh Viện Huyện Nhà Bè

Sáng nay, 17/05/2022 tại Bệnh viện huyện Nhà Bè đã diễn ra lễ bàn giao mặt bằng Dự án Mở rộng bệnh viện huyện Nhà Bè. Đến dự buổi bàn giao mặt bằng có sự tham dự của ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện, ông Võ Phan Lê Nguyễn, ông Nguyễn Văn Trường, phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện cùng lãnh đạo Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng, ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực và các thành viên. Đại diện Bệnh viện huyện Nhà Bè có ông Nguyễn Hữu Thơ, Giám đốc Bệnh viện.

4_1

Tại buổi lễ bàn giao, ông Võ Phan Lê Nguyễn, Phó chủ tịch Huyện phát biểu

Dự án Mở rộng Bệnh viện huyện Nhà Bè quy mô mở rộng gần 4,3 (ha); khi thực hiện Dự án ảnh hưởng đến 30 trường hợp phải thực hiện các bước thu hồi đất. Dự án được Thành phố phê duyệt Hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ vào tháng 8/2021.

Đây cũng là thời điểm Thành phố và huyện Nhà Bè tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả Hệ thống chính trị Huyện, công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Dự án được tập trung thực hiện. Đặc biệt, công tác vận động Nhân dân bàn giao mặt bằng để triển khai Dự án được cả hệ thống chính trị vào cuộc tạo được sự đồng thuận cao của Nhân dân. Kết quả, đến nay Dự án đã cơ bản hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng.

Dự án Mở rộng Bệnh viện huyện Nhà Bè là một Dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Dự án hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ phục vụ tốt nhất cho công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn Huyện và khu vực lân cận. Dự án cũng là minh chứng thiết thực cho sự vươn lên phát triển của Huyện về mọi mặt, trong đó có lĩnh vực y tế và là cơ sở hạ tầng xã hội quan trọng để xây dựng và phát triển Huyện trở thành Quận trong tương lai.

3_2

Cũng tại buổi làm việc sáng nay, ông Nguyễn Hữu Thơ, Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè cho biết: Dự án mở rộng bệnh viện huyện Nhà Bè thành công sẽ giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, giúp người dân tại địa phương tiếp cận với nền y tế chất lượng cao ngay tại tuyến cơ sở. Bên cạnh đó, dự án cũng tạo điều kiện để phát triển ngành y tế Huyện nói chung và phát triển nguồn nhân lực y tế và cơ sở hạ tầng y tế tại huyện nói riêng, đảm bảo các hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân trong tình hình mới.

1_2


Người viết : Tổ Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện

Go to Top