Lãnh Đạo LĐLĐ Huyện Nhà Bè Chúc Tết Bệnh Viện

Trong không khí những ngày giáp năm xuân Quý Mão 2023, tối giao thừa ngày 21/01/2023 lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Nhà Bè đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện huyện Nhà Bè đang thực hiện nhiệm vụ trực gác tại Bệnh viện.

a

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo Liên đoàn lao động đã chia sẻ: “Trong năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn rất lớn nhưng tất cả nhân viên y tế Bệnh viện huyện Nhà Bè đã nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Nhân dịp năm mới, thay mặt Liên đoàn lao động Huyện xin chúc tất cả các nhân viên y tế của Bệnh viện thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho bệnh viện huyện Nhà bè ngày càng phát triển chuyên môn kỹ thuật xứng đáng với niềm tin của Nhân dân. Chúc tập thể Bệnh viện huyện Nhà Bè đoàn kết, lao động nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm và ý chí kiên cường vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ”.

Những lời chúc mừng và chia sẻ của lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Nhà Bè là sự động viên lớn cho viên chức, người lao động tại Bệnh viện huyện Nhà Bè trước những thách thức và cơ hội trong con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân cả Bệnh viện.

Người viết : Tổ Quản Lý Chất Lượng