Đặt khám từ xa – Khám bệnh tại nhà – Thủ tục đơn giản, mời bạn xem qua

Hiện nay Bệnh viện huyện Nhà Bè đang thực hiện các dịch vụ và biện pháp cải cách hành chính giúp người dân giảm thời gian chờ và tăng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế của người dân.

1. Khám chữa bệnh tại nhà bao gồm các dịch vụ:

- Khám bệnh

- Chăm sóc vết thương

- Thông tiểu

- Đặt sonde dạ dày

- Tiêm thuốc theo toa

- Lấy máu xét nghiệm

- Điện châm

- Tập VLTL

- Tắm bé và chăm sóc rốn tại nhà

- Massage bé và thông tắc tia sữa

Người dân cần dịch vụ nêu trên gọi ngay số hotline khám bệnh tại nhà: 0938.161.181 trong giờ hành chính hoặc có thể để lại tin nhắn SMS, Zalo ngòi giờ hành chính để được tư vấn vào ngày tiếp theo.
2. Khám dịch vụ đặt trước:

Người dân có thể đặt số thứ tự khám dịch vụ trước, chọn Bác sĩ trước để giảm bớt thủ tục chờ đợi, tận hưởng ngay dịch vụ khám chất lượng cao với thủ tục đơn giản, nhanh chóng bằng cách gọi số hotline 0938.161.181 để được tư vấn, hướng dẫn.

3. Đăng ký khám bệnh từ xa qua app

Nhằm giảm thời gian chờ của người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện cũng như giúp người dân chủ động được khung giờ khám chữa phù hợp với thời gian của từng người.

Để thực hiện, người dân cần tải app YouMed trên CH Play hoặc App Store thực hiện đăng ký tài khoản lần đầu qua số điện thoại theo hướng dẫn tại trang chủ Bệnh viện https://www.benhviennhabe.vn và thực hiện đặt khám bệnh, thanh toán qua app YouMed.

Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp