Đại Hội Công Đoàn Cơ Sở Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Nhiệm Kỳ 2023-2028

Sáng nay, ngày 19 tháng 2 năm 2023 tại Hội trường Bệnh viện huyện Nhà Bè đã diễn ra Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội vinh dự tiếp đón sự có mặt của Ông Trịnh Thiện Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè; Ông Nguyễn Phước Dũng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè; Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè; Ông Nguyễn Hữu Thơ, Giám đốc bệnh viện – Phó Bí thư Đảng bộ và 81 đoàn viên đại diện cho hơn 227 đoàn viên tại Bệnh viện.

Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè nhiệm kỳ 2017-2022, tổng hợp ý kiến đóng góp ủa các tổ công đoàn, thảo luận các văn kiện và thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại Đại hội Ông Trịnh Thiện Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè đã trân trọng ghi nhận những thành công của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè nhiệm kỳ 2017-2022 trong công tác tuyên truyền chính sách pháp luật, hỗ trợ viên chức, người lao động tại Bệnh viện.  Mong muốn Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ mới sâu sát hơn nữa trong tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của viên chức, người lao động, mong muốn Đại hội chọn được những nhân sự mới, tài đức vẹn toàn để tiếp nối thành công của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ trước.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè biểu dương những thành tích và thống nhất với Báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Ông lưu ý Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới về xây dựng mục tiêu phong trào gắn liền với sự phát triển của đơn vị và quyền lợi của viên chức, người lao động tại đơn vị.

Đại hội đã thông qua đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 và thực hiện bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 07 Đ/c và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên (01 Đại biểu đương nhiên, 04 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự bị).

Ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội và tổ chức phiên họp đầu tiên để bầu ra Chủ tịch công đoàn, Phó chủ tịch công đoàn, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội bế mạc và thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả các đoàn viên tham dự.

Người viết : Hồ Đăng Khoa