Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức tập huấn, tuyên truyền kiến thức về phòng cháy chữa cháy năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-BV, ngày 30 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức huấn luyện nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy năm 2023 tại Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Nhằm nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy với lực lượng tại chỗ đủ khả năng thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ sở, kịp thời tổ chức dập tắt đám cháy khi mới phát sinh.

Tăng cường phổ biến, tuyên truyền kiến thức về Luật phòng cháy chữa cháy, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, dụng cụ chữa cháy, khả năng điều hành xử lý các tình huống cháy có thể xảy ra.

Ngày 20/7/2023, Bệnh viện huyện Nhà Bè đã phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Nhà Bè tổ chức huấn luyện nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy.

Đến với buổi tập huấn, tuyên truyền có sự góp mặt của hơn 200 nhân viên y tế đang làm việc tại Bệnh viện, các đồng chí thuộc Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Nhà Bè do ông Trần Quốc Hồng Hoàng làm trưởng đoàn đã thực hiện tuyên truyền, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, thoát nạn trong đám cháy.

Thông qua buổi tập huấn, tuyên truyền đã trang bị những kiến thức thiết thực trong công tác phòng cháy, chữa cháy cho từng nhân viên y tế để sẵn sàng cho công tác tại đơn vị cũng như cho cuộc sống thường ngày của mỗi cá nhân tại địa phương.

Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp