Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Tổ Chức Hợp Mặt Ngày Quốc Tế Điều Dưỡng

Chiều ngày 11/5/2021, Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức chào mừng ngày Quốc Tế Điều Dưỡng 12/05 với sự tham gia của Ban Giám Đốc, các Trưởng, Phó khoa phòng cùng với điều dưỡng viên, hộ sinh viên của trong đơn vị. Hoạt động này nhằm tôn vinh giá trị nghề nghiệp, vinh danh cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc người bệnh đồng thời cũng động viên người điều dưỡng yêu ngành nghề, yên tâm công tác, nâng cao năng lực cá nhân, tiếp tục công hiến sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Mở đầu chương trình CN.Trần Thị Thu Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại lịch sử và xem video nói về lịch sử của ngày Quốc tế Điều dưỡng, sự hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng qua các thời kỳ. Qua đây cũng Biểu dương các điều dưỡng viên, hộ sinh viên làm việc và gắn bó với tại đơn vị từ 10 năm trở lên đã góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh, đóng góp những công việc thầm lặng của người điều dưỡng cần mẫn, âm thầm, lặng lẽ ngày đêm chăm sóc cho người bệnh từ nặng đến nhẹ, luôn cố gắng từng ngày, vì sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh.

Qua đây Giám đốc cũng chúc sức khỏe và mong các điều dưỡng viên, hộ sinh viên luôn hết mình vì công việc, luôn yêu nghề, tận tâm và hết lòng vì người bệnh để luôn xứng đáng câu nói của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cùng chung tay vì sự phát triển của đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động:

4_156

7

BS.CKII. Nguyễn Hữu Thơ Giám đốc Bệnh viện đã trao quà và biểu trưng cho 35 Điều dưỡng có thâm niên công tác từ 10 năm trở lên và có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Bệnh viện


Người viết : Phòng Điều Dưỡng

Go to Top