Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Tổ Chức Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Gia Đình Việt Nam

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Tổ Chức Họp Mặt Kỷ Niệm Ngày Gia Đình Việt Nam nhằm tuyên truyền, vận động viên chức và người lao động thực hiện nếp sống văn minh, thực hiện tốt văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội; kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thúc đẩy sự quan tâm của công đoàn viên tích cực xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ hạnh phúc với các nội dung thiết thực và sự tham gia nhiệt tình của các công đoàn viên trong đơn vị:

+ Hội thi ảnh chủ đề “ Gia đình khỏe - đẹp” Giải nhất thuộc về gia đình  BS Phạm Văn Hiếu Khoa Khám bệnh và Gia đình BS Võ Thị Kim Hường Khoa Y, dược học cổ truyền.

+ Hội thi nấu ăn chủ đề “ Bình an – Hạnh phúc” đến từ 13 tổ công đoàn trực thuộc.

Kết quả như sau

+ Giải 1: Khoa Dược món “ Bún riêu cua đồng”

+ Giải 2: Khoa Phụ sản với món “ Bò kho”

+ Giải 3: Khoa Xét nghiệm với món “Chè dưỡng nhan”