Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Tổ Chức Hội Thi Kiểm Tra Tay Nghề Bác Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên Đang Công Tác Tại Bệnh Viện Có Thời Gian Công Tác Dưới 05 Năm

Ngày 15 tháng 7 năm 2022 Bệnh viện huyện Nhà Bè Tổ Chức Hội Thi Kiểm Tra Tay Nghề Bác Sĩ, Dược Sĩ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ Thuật Viên Đang Công Tác Tại Bệnh Viện Có Thời Gian Công Tác Dưới 05 Năm với mục đích ôn luyện lại kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên môn để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng cho người bệnh. Làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch đào tạo, bố trí vị trí việc làm cho phù hợp với các đối tượng trong đơn vị. Hội thi được tổ chức 02 vòng gồm lý thuyết (15/7/2022) và thực hành (diễn ra từ 18-25/7/2022).

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra:

Người viết : CNĐD.Nguyễn Thị Thùy Linh