Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Bệnh viện huyện Nhà Bè – Nơi giấc mơ thành hiện thực

Bệnh viện huyện Nhà Bè – Nơi giấc mơ thành hiện thực   

          Huyện Nhà Bè ở vị trí cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với nhiều khu vực đông dân cư, có hệ thống thuận tiện kết nối với Trung tâm thành phố và các vùng lân cận như: xã Long Hậu, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), huyện Cần Giờ.

          Bệnh viện huyện Nhà Bè nằm ở địa chỉ 281A Lê Văn Lương, ấp 3, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè. Nơi Bệnh viện tọa lạc là khu vực đông dân cư, cơ sở hạ tầng về giáo dục, sinh hoạt đều đảm bảo tốt hơn một số khu vực lân cận. Giao thông thuận tiện, đi từ Bệnh viện huyện Nhà Bè đến Quận 8, Bình Chánh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5-10 phút chạy xe máy trên trục đường Nguyễn Văn Linh có 8-10 làn xe. Đi các quận 1, 3, 4, 7 theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ 15 phút. Khu vực tập trung các khu căn hộ cao cấp và nhà phố, nhà biệt thự nhưng vẫn có không gian rộng, nhiều cây xanh, công viên xung quanh.

          Bệnh viện có quy mô hiện hữu là 110 giường bệnh với 04 phòng chức năng, 13 khoa bao gồm khoa Khám bệnh; khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và Chống độc; khoa Liên chuyên khoa (Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai mũi Họng); khoa Nội tổng hợp; khoa Y, dược Cổ truyền; khoa Nhi; khoa Ngoại tổng quát, khoa Phụ sản; khoa Dinh dưỡng - tiết chế; 04 khoa Cận lâm sàng: khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Dược, khoa Xét nghiệm, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

          Hiện nay, Bệnh viện đang mở rộng và cải tạo thành quy mô 300 giường với các khoa được mở rộng, thành lập thêm bao gồm: Khoa Gây mê – Hồi sức; khoa Chấn thương chỉnh hình; khoa Truyền nhiễm; khoa Phổi Thận; khoa Hồi sức tích cực – chống độc; khoa Tim mạch – Nội tiết; khoa Hô hấp – Tiết niệu – Thận; khoa Nội cơ xương khớp; khoa Lão; khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và khu vực nội trú khoa Liên chuyên khoa. Các khoa mới sẽ được triển khai trong năm 2024 sau khi được bàn giao cơ sở hạ tầng thuộc dự án mở rộng Bệnh viện huyện Nhà Bè hiện đang trong giai đoạn xây dựng. Do vậy, nhu cầu về tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho các khoa mới thành lập là rất lớn.

          Với nhiều sự lựa chọn và cơ hội dẫn đầu cho các thành viên tham gia vào gia đình Bệnh viện huyện Nhà Bè, đây là nơi có những sự lựa chọn tốt nhất cho việc phát triển chuyên môn cũng như khẳng định bản thân của các bác sĩ trẻ, các nhân viên y tế có chí hướng phát triển nghề nghiệp và vị trí xã hội; là mảnh đất lành để cư trú và thực hiện các ước mơ của mỗi cá nhân.

          Bệnh viện cam kết cơ hội học tập, phát huy tay nghề, phát triển vị trí việc làm thông qua đào tạo, quy hoạch và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cùng chế độ đãi ngộ hợp lý với các nhân viên y tế đến với ngôi nhà chung Bệnh viện huyện Nhà Bè. 

1

Ảnh: Phối cảnh Bệnh viện huyện Nhà Bè năm 2024

 

 


Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

Go to Top
Đặt Khám Online