Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Bệnh viện huyện Nhà Bè khám, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi

 

          Ngày 21/10 tại trường tiểu học Tạ Uyên – xã Phước Kiển, hưởng ứng tháng hành động cao điểm “vì người nghèo” năm 2023, Bệnh viện huyện Nhà Bè phối hợp cùng Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn Thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nhà Bè, Chi hội Thầy thuốc trẻ đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho gần 150 người cao tuổi trên địa bàn Huyện.

          Buổi lễ phát động tháng cao điểm “vì người nghèo” có sự tham gia của Ông Phạm Minh Huấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các xã trên toàn huyện, 20 nhân viên y tế đến từ Bệnh viện huyện Nhà Bè cùng toàn thể người dân, người cao tuổi trên địa bàn.

a

Hình ảnh: Lãnh đạo các ban ngành, hội và lãnh đạo Bệnh viện tại buổi lễ

 

b

Hình ảnh: Một số thành viên đoàn khám của Bệnh viện huyện Nhà Bè

 

          Buổi khám, tư vấn đã nhận được sự hỗ trợ tận tình của lãnh đạo các ban ngành thuộc Huyện về cơ sở vật chất, địa điểm cũng như nhân sự trợ giúp người cao tuổi trong các hoạt động thăm khám, di chuyển.

d

Hình ảnh: Bà Lê Kim An, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện trực tiếp chỉ đạo các hoạt động hỗ trợ công tác khám chữa bệnh.

          Người cao tuổi được khám, tư vấn sức khỏe cũng là một hoạt động hướng đến mục tiêu chăm sóc người cao tuổi của ngành y tế TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích giám sát, tầm soát sức khỏe và các bệnh lý lão khoa nhằm đưa ra các biện phát cung cấp cho người cao tuổi dịch vụ y tế chính xác so với nhu cầu, tăng cường chất lượng sống và giảm gánh nặng bệnh tật của người cao tuổi Thành phố.

e

Hình ảnh: Các Bác sĩ đang thăm khám cho người cao tuổi tại trường tiểu học Tạ Uyên.

          Hoạt động khám chữa bệnh đã diễn ra tốt đẹp, nhiều người cao tuổi được phát hiện sớm các bệnh lý cũng như được tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí tại chỗ. Hoạt động này đã giúp cho nhiều người có cơ hội được tiếp cận dịch vụ y tế, được tư vấn chuyên sâu về các bệnh lý đang điều trị và cũng nhận về lại cho đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện huyện Nhà Bè những tình cảm sâu sắc của người dân cũng như những lời động viên, tri ân của chính quyền, đoàn thể Huyện.

          

 


Người viết : Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp

Go to Top
Đặt Khám Online