Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Khai Trương Dịch Vụ Xong Sàn Chậu Tại Khoa Sản

VÌ SAO NGƯỜI MẸ SAU SINH CẦN ĐƯỢC PHỤC HỒI NHANH SÀN CHẬU???

Trải qua quá trình chuyển dạ, sinh nở căng thẳng, mệt mỏi và mất nhiều sức, các mẹ cần có một chút tận hưởng cho riêng mình. Ngồi thư thả trong một không gian yên tĩnh, dịu thơm mùi thảo mộc thiên nhiên và xông hơi vùng kín đã được nhiều người mẹ trải nghiệm và tại Bệnh viện Huyện Nhà Bè chúng tôi cũng có.

XÔNG HƠI VÙNG KÍN, phục hồi sàn chậu sử dụng dược liệu thiên nhiên gồm: Trầu Không, Tràm, Gừng, Hồ Tiêu, Ngò, Tần và Địa Liền… với quy trình an toàn mang lại nhiều tác dụng tốt cho phụ nữ sau sinh. Dù là sinh thường và sinh mổ, các mom cũng đều có thể thực hiện xông hơi vùng kín, phục hồi sàn chậu sau sinh tại Bệnh viện Huyện Nhà Bè.

Liệu pháp này sử dụng nhiệt hơi nước từ các loại thảo dược để xông hơi vùng âm hộ. Nhiệt hơi nước nóng sẽ thúc đẩy lưu lượng máu đến các mô âm đạo, nhờ đó tăng cường khả năng hồi phục và làm sạch âm đạo.

Ngoài ra, liệu pháp này còn có những LỢI ÍCH KHÁC như:

- Tái tạo tế bào, làm se khít, làm hồng vùng kín

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi

- Giảm các triệu chứng kinh nguyệt như đầy hơi, chuột rút, kiệt sức và xuất huyết…

- Ngăn ngừa nhiễm khuẩn và nhiễm nấm ở vùng kín,

- Thúc đẩy nhanh phục hồi và săn chắc vùng kín;

- Dung dịch có chứa nhiều tinh dầu, giải tỏa những khó chịu và khử mùi ở vùng âm đạo do quá trình sinh nở gây ra.

* Sau khi sinh, tử cung của người phụ nữ sẽ bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài cơ thể. Vào thời điểm này, vùng kín và tử cung trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và gây ra viêm nhiễm, nấm ngứa, ảnh hưởng đến tử cung và buồng trứng. Do đó, xông hơi phục hồi sàn chậu là giải pháp giúp thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch ra ngoài, làm sạch buồng tử cung và âm đạo; hỗ trợ vết khâu tầng sinh môn mau lành, giảm viêm, giảm sưng nề.

Thông tin chi tiết, hỗ trợ:

CTrực tiếp: Lầu 1, Phòng hành chính Khoa Phụ sản

C Hoặc điện thoại: 02837815558 – nội bộ 125. Di động 0778.772.613