Bệnh Viện Huyện Nhà Bè Chúc Tết Nhân Dịp Giao Ban Cấp Bệnh Viện Đầu Năm Quý Mão 2023

Sáng nay lúc 08 giờ ngày 27/01/2023 nhằm ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão 2023, Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức giao ban cấp bệnh viện đầu năm mới. Tại buổi giao ban, thay mặt ban lãnh đạo, ông Nguyễn Hữu Thơ giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân viên Bệnh viện. Chúc Bệnh viện ngày càng phát triển chuyên môn kỹ thuật sâu, mở rộng phạm vi hoạt động, chăm sóc được ngày càng nhiều người dân tại địa phương và các vùng lân cận sử dụng dịch vụ y tế tại đơn vị. Nhân dịp này, Bệnh viện đã lì xì đầu năm cho tất cả nhân viên y tế với mong ước các nhân viên y tế và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an yên và hạnh phúc.

Người viết : Tổ Quản Lý Chất Lượng Bệnh Viện