Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Bệnh viện huyện Nhà Bè chính thức ra mắt ứng dụng đặt lịch khám online

Bệnh viện huyện Nhà Bè chính thức ra mắt ứng dụng đặt lịch khám online

 

Bệnh viện huyện Nhà Bè không ngừng nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với sự phát triển toàn diện về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ. Để tiếp tục đổi mới, Bệnh viện đã hợp tác cùng YouMed ra mắt ứng dụng đặt khám trực tuyến, mang đến tiện lợi và an tâm cho người dân khi đặt lịch khám nhanh chóng ngay tại nhà.

Ý nghĩa của việc áp dụng các giải pháp chăm sóc sức khỏe số

Việc áp dụng các giải pháp chăm sóc sức khỏe số, như ứng dụng đặt khám trực tuyến, mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và nâng cao cuộc sống của người dân. Công nghệ số giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh, giảm tải cho các cơ sở y tế, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, đồng thời tận dụng tối đa nguồn lực và năng lực chuyên môn của các bác sĩ.

Sự phát triển của công nghệ số trong lĩnh vực y tế cũng giúp tăng cường sự tiếp cận thông tin về sức khỏe, tối ưu hóa quá trình lưu trữ và trao đổi thông tin giữa bệnh nhân, bác sĩ và các bên liên quan. Điều này giúp bệnh nhân dễ dàng theo dõi tiến trình điều trị và tiếp cận thông tin chính xác về bệnh lý, phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Tại sao bạn nên tải ngay ứng dụng đặt khám online của Bệnh viện huyện Nhà Bè?

 

Ứng dụng đặt khám online ban đầu được YouMed ra mắt là giải pháp giúp bệnh nhân đặt khám tại nhà, với thông tin hồ sơ và lựa chọn ngày giờ khám phù hợp, bệnh nhân chỉ cần đến bệnh viện đúng thời gian đã đặt khám mà không cần chờ đợi hàng giờ tại bệnh viện.

Tuy nhiên không dừng ở đó, ứng dụng đặt khám online còn cải tiến thêm những tính năng khác nhằm trở thành người bạn đồng hành cho bệnh nhân.

5 tính năng nổi bật nhất của ứng dụng bao gồm:

  • Đặt lịch khám dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thanh toán trực tuyến tiện lợi.
  • Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe.
  • Nhắc tái khám thông minh.
  • Cập nhật tin y tế chính thống.

Lấy phương châm hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong các giai đoạn chăm sóc sức khỏe làm cốt lõi, ứng dụng luôn đồng hành và hỗ trợ từ việc đặt khám đến nhắc tái khám đúng lịch hẹn, thanh toán trực tuyến, lưu trữ hồ sơ sức khỏe, và cập nhật các thông tin y tế chính thống với 100% các bài viết hoàn toàn được biên soạn bởi các bác sĩ, dược sĩ.

Hướng dẫn đặt lịch khám trực tuyến qua ứng dụng với Bệnh viện huyện Nhà Bè

 

1

 

Hướng dẫn chi tiết các bước đặt khám:

*** Lưu ý: Nếu bệnh nhân chưa từng khám tại bệnh viện thì bệnh nhân cần phải đến bệnh viện vào quầy tiếp nhận ( phòng số 6 ) để đăng ký khám lần đầu. Những lần tái khám tiếp theo bệnh nhân sẽ sử dụng mã bệnh nhân được cấp để đặt khám qua app.

Bước 1: Tìm “Bệnh viện Huyện Nhà Bè” và nhấn “Đặt khám”.

2

Bước 2: Chọn loại hình khám (khám BHYT; khám dịch vụ có BHYT; khám dịch vụ).

3

Bước 3: Chọn chuyên khoa.

4

Bước 4: Chọn phòng khám.

5

Bước 5: Chọn ngày khám.

6

Bước 6: Chọn giờ khám.

7

Bước 7: Chọn bệnh nhân và nhấn “Xác nhận” thông tin bệnh nhân.

8

Bước 8: Kiểm tra thông tin đặt khám và nhấn “ Chọn phương thức thanh toán”.

9

Bước 9: Nhận số thứ tự ngay trên app và tin nhắn xác nhận “Đặt khám thành công” qua điện thoại.

10

Hy vọng thông qua bài viết, người dân có thể hiểu thêm về tiện ích cũng như phương thức đặt lịch khám online với bệnh viện Huyện Nhà Bè. Đồng thời đừng quên đặt khám khám tiện lợi không chờ đợi qua ứng dụng để được trải nghiệm khám khác biệt tại bệnh viện nhé!


Người viết : Bệnh viện Huyện Nhà Bè

Go to Top
Đặt Khám Online