Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5 Bệnh viện Huyện Nhà Bè

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng 12/5

Bệnh viện Huyện Nhà Bè

Nhằm ôn lại kỷ niệm “Ngày Điều dưỡng Quốc Tế – 12/05” Bệnh viện Huyện Nhà Bè đã tổ chức buổi họp mặt nhằm tôn vinh những nhân viên theo nghề cao quý của ngành Y, người làm công việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày giúp người bệnh mau chóng bình phục

1

Mở đầu buổi họp mặt CNĐD.Trần Thị Thu Nga-Trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5 qua đoạn Video “Cuộc đời bà Florence” đoạn video nói câu chuyện và tưởng niệm về người mẹ tinh thần, người đã khai sinh và dành trọn cuộc đời cống hiến cho con người, cho ngành Điều dưỡng – bà Florence với biểu tượng của cây đèn dầu. Hình ảnh của Bà đã chạm vào trái tim mỗi người, đồng thời gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng về vai trò quan trọng của công tác điều dưỡng mà mình đang đảm trách; Tổ chức tọa đàm, giao lưu kinh nghiệm với các điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện và đã về hưu và công bố kết quả Hội thi làm báo tường với chủ đề “Điều dưỡng màu áo tôi yêu”. Hầu hết các bài báo tường đều có sự đầu tư thể hiện được các nội dung nói lên công việc thầm lặng mà cao cả của nghề điều dưỡng, nêu bật được công việc người điều dưỡng tận tụy với nghề, những thuận lợi khá khăn trong lúc chăm sóc người bệnh; Kết quả: khoa Phụ sản giải nhất, khoa Y học cổ truyền giải nhì, khoa CC - HSTC – CĐ giải 3.

2

 

4

 

56

 

 

 

 

Tham dự buổi Họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng, đại diện ban giám đốc: BS.CKII Nguyễn Hữu Thơ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các điều dưỡng viên – những người đã có những đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong sự thành công của Bệnh viện. BS.CKII Nguyễn Hữu Thơ đã nhấn mạnh: ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và kê đơn điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh: từ các kỹ thuật nghiệp vụ cho đến chăm sóc tinh thần. BSCKII Nguyễn Hữu Thơ cũng chia sẻ: chỉ cần những cử chỉ đơn giản như ánh mắt quan tâm chăm sóc, lời nói chia sẻ tận tình, sự tận tâm chu đáo đến sức khỏe và cảm nhận của người Bệnh mà các điều dưỡng mang lại đã giúp cho người bệnh cảm thấy ấm lòng hơn và hy vọng hơn vào quá trình điều trị.

 

7

 

8

Đặc biệt, trong buổi lễ, Ban giám đốc Bệnh viện đã trao 14 suất kinh phí cho 14 điều dưỡng có nhiều đóng cho sự phát triển của Bệnh viện nhằm động viên khích lệ các anh chị  học tập nâng cao trình độ chuyên môn từ trung cấp lên cử nhân điều dưỡng góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh của Bệnh viện với tổng kinh phí 140.000.000 đồng.

       Cùng chia sẻ niềm vui với điều dưỡng, tất cả các đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng lời cảm ơn đến các bạn và cùng nhau cắt bánh kem trong không khí ấm áp, vui nhộn, chứa chan tình cảm thân thiết trong không khí buổi liên hoan ngập tràn tiếng cười.

     
  

 

 

 

 

 

 

 

                                                                             


Người viết : Nguyễn Thanh Nghiệp

Go to Top