Hội Thi Kiểm Tra Tay Nghề Bác Sĩ, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Viên, Hộ Sinh Năm 2018

Sáng ngày 06/09 vừa qua, Bệnh viện huyện Nhà Bè đã tổ chức "Hội Thi Kiểm Tra Tay Nghề Bác Sĩ, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Viên, Hộ Sinh Năm 2018". Với ý nghĩa nhằm củng cố lại các kiến thức y khoa; đồng thời cũng đôn đốc kịp thời tất cả các cán bộ viên chức thường xuyên rèn luyện tu dưỡng đạo đức, thực hiện quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, trau dồi, học hỏi kiến thức để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành một người thầy thuốc vững tay nghề phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hướng tới sự hài lòng người bệnh.

BSCKII.Nguyễn Hữu Thơ - Giám Đóc Bệnh viện phát biểu động viên tinh thần các thí sinh

Trong buổi tuyên bố lý do tổ chức hội thi có Ban Giám Đốc bệnh viện cùng với Trưởng các khoa phòng tham dự. Các thí sinh tham gia hội thi trong niềm háo hức hăng say cùng với tinh thần khẩn trương nghiêm túc.Trong hội thi, các thí sinh thực hiện bài thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 45 phút, những câu hỏi vấn đáp về chuyên môn, về kỹ năng giao tiếp ứng xử, đạo đức nghề nghiệp…

ThsBS.Nguyễn Thị Kim Chi PGĐ bệnh viện (trái) và BS.Nguyên Tiến Dũng PGĐ bệnh biện (phải) phổ biến quy chế thi

Các thí sinh thực hiện bài thi của mình một cách  nghiêm túc

Kết thúc đợt kiểm tra các thí sinh được ôn lại các kiến thức chuyên môn .Với tinh thần thi đua học tập một cách bền vững trong đội ngũ Bác sĩ - Dược sĩ - Điêu dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên của Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn phấn đấu học tập nâng cao tay nghề phục vụ nhân dân.

Người viết : admin