CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG HỢP LÝ

KHÁM TẦM SOÁT BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG HỢP LÝ

Nhằm phát hiện sớm bệnh đái tháo đường, tăng cường nhận thức của người dân về thay đổi lối sống trong phòng ngừa bệnh đái tháo đường.

Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức thực hiện chương trình “tầm soát bệnh đái tháo đường” cho người dân trong huyện Nhà Bè, đặc biệt là cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường,…, nhưng chưa có điều kiện khám, chẩn đoán bệnh đái tháo đường.

Đến tham dự chương trình sẽ được:

• Tầm soát bệnh lý đái tháo đường.
  • Hỗ trợ gói khám tổng quát khi đường huyết bất thường (Bao gồm các xét nghiệm liên quan đến bệnh đái tháo đường).
  • Được bác sĩ tư vấn dinh duõng hợp lý.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.

* Địa điểm: Bệnh viện huyện Nhà Bè, 281A, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM.

* Thời gian: Bắt đầu từ 6 giờ 30 đến 12 giờ 00, thứ ba, ngày 03/11/2015.

* Đối tượng: Tuổi từ 35 trở lên, thể trạng mập, tăng cân nhanh,…, và chưa được khám chẩn đoán bệnh đái tháo đường.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình.

5_IMG_1785

Người dân đến đăng ký và xét nghiệm tầm soát bệnh đái tháo đường

2IMG_1767

Khi tham gia chương trình bà con được tặng quà của nhà tài trợ

1_IMG_1757

Người dân được tư vấn về bệnh lý của bệnh đái tháo đường và tư vấn dinh dưỡng hợp lý cho người bị đái tháo đường, do BS.Nguyễn Tiến Dũng - Phó Giám Đốc bệnh viện Huyện Nhà Bè trình bầy.

3IMG_1772

6_IMG_1805

Công ty dược AstraZeneca đã tài trợ cho chương trình

Người viết : admin