Hỗ trợ trực tuyến
support yahoo support skype
Hotline:
0966.291.010

Cập nhật điều trị Helicobacter pylori - từ khuyến cáo đến thực hành lâm sàng

Kính gửi quý Bác Sĩ

Nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp) là một trong những nhiễm khuẩn phổ biến nhất ở người, chiếm trên 

50% dân số thế giới. Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm H. pylori đánh giá dựa trên xét nghiệm huyết thanh học theo các nghiên cứu rải rác vào khoảng 56% - 75,2%; tỷ lệ Hp (+) trong viêm dạ dày mạn là 53 - 72,8%; trong loét DD-TT là 87,2 – 89,5% và trong UTDD là 50 – 60%*.

Vấn đề chẩn đoán và điều trị bệnh lý này luôn được quan tâm và nghiên cứu từ các hiệp hội trên thế giới và trong nước nhằm mang lại phác đồ điều trị hiệu quả và tối ưu nhất. Cùng với tinh thần đó, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp Văn Phòng Đại Diện AstraZeneca Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: "Cập nhật điều trị Helicobacter pylori - từ khuyến cáo đến thực hành lâm sàng".

Rất mong sự quan tâm và tham dự của quý bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên y tế để hội thảo có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích cho việc điều trị và quản lý bệnh nhân của quý vị.

Hội thảo được truyền hình trực tuyến, quý vị vui lòng bấm vào đường dẫn bên dưới/ hoặc quét mã QR code để tham dự lúc 11:30 ngày 20 tháng 05 năm 2020

https://bit.ly/az2005

 

unnamed

 

Lưu ý:
Đường dẫn và QR code trên được dành riêng cho quý vị, vui lòng không chia sẻ thông tin đến người khác. Nếu tham dự hội nghị trực tuyến lần đầu tiên, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập trên điện thoại thông minh, ipad hay máy tính qua đường dẫn.

 

 


Người viết : Phòng KHTH

Go to Top