Bệnh viện Nhà Bè tiếp nhận 39 công nhân bị ngộ độc thực phẩm

Vào lúc 18 giờ, ngày 27/10/2014, Bệnh viện huyện Nhà Bè tiếp nhận và điều trị kịp thời cho 39 câng nhân của công ty QUA NON (Khu Công nghiệp Long Hậu, huyện CẦn Giuộc, Long An) nhập viện trong tình trạng chóng mặt, buồn nôn, nôn ói, mệt....Giám đốc bệnh viện huyện Nhà Bè - BS CKII Nguyễn Hữu Thơ đã có mặt kịp thời, trực tiếp chỉ đạo công tác cấp cứu; Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ các khoa cũng được huy động vào hỗ trợ cho công tác cấp cứu.

65CePvNG

gQXjpJUi

Được biết lúc 17 giờ 00, ngày 27/10/2014, các công nhân trên ăn cháo lòng tại công ty; khoảng 30 phút sau thì có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, nôn ói, mệt, đau bụng....Một số công nhân được xe công ty đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Nhà Bè, một số tự đến. Đến 23 giờ 00, ngày 27/10/2014; sau khi được các Bác sĩ, Điều dưỡng tích cực điều trị; tình trạng sức khoẻ 39 công nhân trên đã ổn định và được cho xuất viện. Bệnh viện huyện Nhà Bè đã báo cáo cho Phòng Nghiệp vụ Y sở Y tế TP.HCM, phòng Y tế huyện Nhà Bè, Trung tâm Y tế Nhà Bè, Trạm Y tế Khu CÔng nghiệp Long Hậu.

Người viết : admin