Bệnh Viện Nhà Bè Hợp Giao Ban

Nội dung: Các trưởng khoa, trưởng phòng báo cáo tình hình trong 24 giờ qua. Giám đốc bệnh viện BS.CKII.Nguyễn Hữu Thơ nhận xét rút kinh nghiệm và thông báo công việc trong ngày.

680x510_2

Các trưởng khoa, trưởng phòng báo cáo tình hình trong 24 giờ qua

680x510

Bác Sĩ – CKII Nguyễn Hữu Thơ giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè chủ trì cuộc hợp

Các cuộc họp của bệnh viện không được làm ảnh hưởng đến khám bệnh, chữa bệnh và phục vụ người bệnh.

Hợp giao ban bệnh viện hàng ngày được thực hiện không quá 30 phút vào đầu giờ mỗi buổi sáng. Các trưởng khoa báo cáo tình hình trong khoa và thảo luận các vấn đề trong công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Giám đốc bệnh viện Huyện Nhà Bè BS.CKII.Nguyễn Hữu Thơ nhận xét và đưa ra hướng giải quyết đồng thời thông báo công việc trong ngày. Thư ký ghi lại biên bản buổi hợp.

680x510_4

Hp giao ban bệnh viện hàng ngày được thực hiện không quá 30 phút vào đầu giờ mỗi buổi sáng.

Kết thúc buổi hợp giao ban các Bác sĩ, điều dưỡng....  tiếp tục công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Người viết : admin